hong quang son la

Laptop màn hình xoay 360 độ dùng loa cao cấp của HP

HP Pavilion x360 mới có nhiều màu sắc trẻ trung, màn hình hỗ trợ cảm ứng đa chạm và hệ thống giải trí với loa Bang & Olufsen cao cấp.

So với thế hệ năm ngoái, Pavilion x360 phiên bản 2015 có thay đổi đáng chú ý nhất là việc chuyển từ sử dụng loa Beats Audio sang Bang & Olufsen cao cấp. Ngoài ra, máy cũng trang bị dòng chip Intel Core M ít tỏa nhiệt cũng như một vài thay đổi trong cách bố trí phím để dễ dàng sử dụng ở kiểu tablet. 

Thế hệ 2015 của dòng Pavilion x360 vẫn sử dụng bộ khung hợp kim chắc chắn nhưng được phủ lớp nhựa bề mặt sần giúp tạo cảm giác chắc chắn khi cầm cũng như hạn chế bám dính vân tay. Máy cũng có những lựa chọn màu sắc hướng đến giới trẻ là xanh, đỏ và bạc. 

Laptop mới của HP có cân nặng 1,45 kg, không quá ấn tượng so với kích thước màn hình 11,6 inch nhưng máy cho cảm giác cầm vừa tay và chắc chắn. Màn hình phía trong có độ phân giải phổ thông 1.366 x 768 pixel nhưng góc nhìn ở hai bên chưa tốt và viền cũng khá dày. Đây là điểm thường thấy ở các laptop có kiểu màn hình lật và hỗ trợ cảm ứng.

Pavilion x360 vẫn nổi bật nhất ở bản lề linh hoạt cho phép xoay góc 360 độ và sử dụng được ở 4 kiểu khác trong đó phổ thông nhất là dạng laptop thông thường, tablet và lều. Khi lật màn hình ra phía sau với góc lớn hơn 90 độ, thiết bị sẽ tự động vô hiệu hóa bàn phím để tránh bấm nhầm. HP cũng đưa phím nguồn, tăng giảm âm lượng và phím Windows sang hai bên cạnh để hỗ trợ khi sử dụng ở các tư thế khác ngoài laptop truyền thống. 

Theo thông báo của HP, Pavilion x360 có thời lượng sử dụng pin rất tốt, lên tới 8 tiếng 15 phút. Cấu hình của sản phẩm bao gồm vi xử lý Intel Core M 5Y10c, RAM 4 GB, ổ cứng 500 GB, chip đồ họa Intel HD Graphics 5300. 

Theo VnExpress