hong quang son la

Chọn mua máy in phù hợp nhu cầu

Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn các dòng máy in được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh lẫn học tập với giá hợp lý.

Nếu không có nhu cầu in màu, người dùng có thể lựa chọn loại máy in laser trắng đen đơn năng hoặc máy in laser đa chức năng vừa có thể quét và copy tài liệu, giúp giảm được một khoản chi phí không nhỏ. Đối với số lượng bản in không nhiều nên chọn loại máy in phun nhỏ gọn vừa tiết kiệm không gian, vừa linh hoạt bố trí ở những nơi hạn chế diện tích. Dòng máy này rất thích hợp với giới học sinh, sinh viên vì máy thường rẻ hơn nhiều so với máy in laser.

Gõ caption vào đây

Với chi phí thấp nhưng hiệu quả in cao, máy in phun Canon E400 là một trong những lựa chọn của giới trẻ.

Ngoài ra, dù chọn dòng máy in phun hay laser, người dùng cũng phải quan tâm đến những tính năng cần có như in nhanh và chất lượng tốt, có khả năng in một trang văn bản A4 với chất lượng đồ họa rõ nét trong thời gian chưa đến một phút rưỡi đối với máy in phun và 40 giây đối với máy in laser. Đây cũng chính là căn cứ để phân biệt chất lượng hoạt động của máy in. 

Hay chức năng tiết kiệm giấy có ở các loại máy tích hợp chức năng in hai mặt, tự thiết lập in cả hai mặt của tờ giấy. Máy in cũng nên có chức năng in nhiều tờ trên một trang giấy.

Ngoài ra, một số máy in laser hiện nay còn có chế độ "sinh thái", giúp người dùng tiết kiệm điện trong quá trình in ấn. Tuy nhiên, những chức năng này nhìn chung vẫn còn nhiều hạn chế, bởi khi đặt ở chế độ này, bản in xuất ra thường có chất lượng thấp và thiếu sắc nét do máy in tự động bật tiết kiệm mực in.

Gõ caption vào đây

Máy in Canon Laser 6200d đạt tốc độ in nhanh 25ppm, khả năng in hai mặt, khởi động in nhanh và tiết kiệm điện. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy in nổi tiếng. Tuy nhiên, việc mua máy in không thể dựa vào sở thích hoặc cảm tính. Người dùng nên phân tích rõ nhu cầu của mình để từ đó có thể chọn cho mình một chiếc máy in hợp lý. Đơn cử khi cần những mẫu máy bền bỉ, thiết kế đẹp với giá phải chăng, có thể chọn thương hiệu Canon đến từ Nhật Bản.

Ngoài việc cho ra chất lượng ảnh màu đẹp và trung thực ở dòng máy in phun, thì dòng máy in laser của thương hiệu này cũng nổi bật với tốc độ in nhanh cùng những tính năng như in hai mặt tự động, chế độ tiết kiệm mực. Bên cạnh đó, các dòng máy in đa năng của hãng còn tích hợp nhiều tính năng fax, scan và tự động nạp tài liệu, đặc biệt là chức năng kết nối Wi-Fi  tiện dụng giúp in văn bản ngay từ các thiết bị di động như laptop, máy tính bảng hay smartphone.

Gõ caption vào đây

Máy in laser Canon MF4820d có khả năng đáp ứng các yêu cầu in nhanh, tiết kiệm giấy.

Theo http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/doi-song-so/thi-truong/chon-mua-may-in-phu-hop-nhu-cau-3077790.html