hong quang son la

Bộ phát Wi-fi tốc độ cao của Linksys về Việt Nam

Linksys WRT1900AC tích hợp 4 ăng-ten thu phát sóng kết hợp với công nghệ hội tụ tín hiệu BeamForming mang lại tầm phủ sóng rộng và mạnh. Sản phẩm được FPT Trading phân phối với mức giá 6,5 triệu đồng.


Linksys WRT1900AC là một trong những router Wi-Fi chuẩn AC có tốc độ cao hiện nay.

Được thiết kế cách tân từ dòng sản phẩm Linksys WRT54G, WRT1900AC sở hữu những tính năng cao cấp, đáp ứng nhu cầu của người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp. WRT1900AC thiết kế gồm 4 ăng-ten có thể tháo rời, giúp nâng cao khả năng thu phát sóng và mở rộng tầm phủ sóng xa hơn.

Là thiết bị Wi-fi chuẩn AC tốc độ tới 1.900 Mpbs, Linksys WRT1900AC truyền tải dữ liệu khá nhanh. Sản phẩm được trang bị phần cứng cao cấp, sử dụng chip Dual core ARM 1,2 Ghz, RAM 256 MB DDR3, 128 MB Flash mang lại khả năng chịu tải lớn, đặc biệt với người dùng là doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn nơi có đông người truy cập.

Ngoài các nâng cấp về ăng-ten, Linksys WRT1900AC còn khắc phục được nhược điểm thường thấy ở các router khác đó là hệ thống tản nhiệt. Phía trên lưng sản phẩm được thiết kế một quạt tản nhiệt lớn, giúp thiết bị hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không bị nóng.

Với cổng USB 3.0 và cổng eSATA, người dùng có thể dễ dàng kết nối ổ cứng cắm ngoài hoặc máy in để chia sẻ dữ liệu trên hệ thống mạng. Nếu muốn trải nghiệm truyền tải phim ảnh qua Smart TV, thiết bị cũng hỗ trợ kết nối không dây công nghệ UPnP và DLNA mới.

Ngoài ra, một nâng cấp dành cho các chuyên gia là khả năng hỗ trợ firmware mã nguồn mở như DD-WRT hay OpenWRT, cho phép tùy chỉnh các thông số và chế độ nâng cao. Thiết bị cũng hỗ trợ cấu hình hoạt động ở chế độ Wireless Bridge hoặc Wireless Repeater để mở rộng hoặc thêm vùng phủ sóng, tăng cường khả năng kết nối có dây và không dây.

Theo FPT