hong quang son la

HP làm mới dòng laptop Pavilion

Không chỉ kế thừa những ưu điểm của thế hệ trước, dòng sản phẩm Pavilion mới còn tạo dấu ấn sắc màu tươi trẻ, hiệu năng đủ đáp ứng tốt công việc lẫn nhu cầu giải trí di động.

Không chỉ kế thừa những ưu điểm của thế hệ trước, dòng sản phẩm Pavilion mới còn tạo dấu ấn sắc màu tươi trẻ, hiệu năng đủ đáp ứng tốt công việc lẫn nhu cầu giải trí di động.

Khác với thiết kế truyền thống, dòng sản phẩm mới tạo được ấn tượng với thiết kế lịch lãm cùng những sắc màu tươi trẻ, phù hợp với giới trẻ thể hiện cá tính.

Không chỉ kế thừa những ưu điểm của thế hệ trước, cấu hình phần cứng Pavilion mới xây dựng trên nền tảng vi xử lý Core thế hệ thứ tư (tên mã Haswell) cùng những tính năng hỗ trợ linh hoạt, hứa hẹn mang đến người dùng trải nghiệm di động mạnh mẽ. Công nghệ chống shock ổ cứng ProtectSmart bảo vệ dữ liệu người dùng hiệu quả hơn khi xảy ra va đập. Chức năng CoolSense tự điều chỉnh tốc độ quạt để duy trì nhiệt độ hệ thống ổn định, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Việc kết hợp cùng thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh BeatsAudio, dòng sản phẩm mới của HP còn có khả năng tái tạo âm thanh tốt hơn, đáp ứng nhu cầu giải trí di động chất lượng cao. Bên cạnh đó, bàn phím phiên bản Pavilion màn hình 14 và 15 inch có được tích hợp nhóm phím số bên phải tiện dụng hơn cho việc nhập số liệu trong công việc liên quan đến tài chính, kế toán.

Tất cả sản phẩm Pavilion mới (dòng p và v) được trang bị sẵn hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền của Microsoft cùng chế độ bảo hành chính hãng 2 năm. Cũng nhân dịp này, HP giới thiệu gói dịch vụ “bảo hành VIP” áp dụng riêng cho dòng sản phẩm mới trên, trong đó các lỗi cơ bản sẽ được khắc phục nhanh trong khoảng 30 phút, đại diện HP cho biết.

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Pavilion mới tại thị trường Việt Nam do HP phối hợp cùng Digiworld thực hiện.

Theo PCworld