hong quang son la

Tuyên dương và khen thưởng Nhân viên tiêu biểu năm 2018

Vừa qua, Công đoàn Công ty Hồng Quang tổ chức chương trình tuyên dương và khen thưởng nhân viên tiêu biểu năm 2018 với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty.

Nhân viên tiêu biểu năm được lựa chọn từ việc đánh giá và bình chọn của toàn bộ nhân viên Công ty thông qua tinh thần làm việc, cách giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng. Đứng đầu phiếu bình chọn là anh Đặng Thế Duy – nhân viên Phòng Kỹ thuật với kinh nghiệm 6 năm công tác cùng với nhiệt huyết tuổi trẻ anh đã cùng đồng nghiệp trong phòng hoàn thành tốt công việc cấp trên giao trên địa bàn tỉnh và các huyện.
Ấn tượng ở anh là một người vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khi cần có sự giúp đỡ, thái độ hòa nhã, gần gũi và hết mình vì người khác là một trong những điểm nổi bật. Đặc biệt anh luôn sâu sát trong công việc, tìm tòi, học hỏi nâng cao tay nghề, sẵn sàng đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, anh Đặng Thế Duy được khách hàng đánh giá cao về tinh thần làm việc. Tất cả những yếu tố trên là cơ sở để Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty bình chọn anh là Nhân viên tiêu biểu năm 2018.


 Ban lãnh đạo Công ty tuyên dương và khen thưởng Nhân viên tiêu biểu năm 2018.
 
PHƯƠNG LINH