hong quang son la

Chi nhánh Viettel Sơn La kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 19-4, Chi nhánh Viettel Sơn La đã tổ chức kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập (20-4-2004 - 20-4-2014). Tới dự có đồng chí Bùi Đức Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Tổng Công ty viễn thông Viettel.

10 năm qua, Chi nhánh Viettel Sơn La đã chủ động, tích cực trong việc đáp ứng, bảo đảm nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và các sản phẩm công nghệ thông tin, góp phần quan trọng trong thực hiện các chương trình phát triển kinh tế của tỉnh và nhu cầu thông tin của nhân dân. Đến nay, Chi nhánh Viettel Sơn La là một trong những đơn vị viễn thông hàng đầu trên địa bàn tỉnh với doanh thu năm 2013 đạt 570 tỷ đồng với hơn 629.000 thuê bao và tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu về dịch vụ di động của tỉnh. Từ năm 2011-2013, Chi nhánh luôn là 1 trong 5 doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước hàng năm. 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Bùi Đức Hải đã biểu dương những kết quả của Chi nhánh đạt được trong 10 năm qua. Đồng thời, đề nghị thời gian tới, Chi nhánh tiếp tục đổi mới, năng động, sáng tạo trong kinh doanh và phục vụ, phát triển thị trường, tổ chức tốt các hoạt động dịch vụ đáp ứng và bảo đảm nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và các sản phẩm công nghệ thông tin của nhân dân. Quan tâm mở rộng các dịch vụ đến các xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới; các hộ, các đối tượng đang gặp nhiều khó khăn trong sản xuất và đời sống, góp phần vào chương trình xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống của nhân dân.

 

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 11 cá nhân, Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tặng nhiều Bằng khen và Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.