hong quang son la

Tin địa phương


Tối 7/5, tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La và các tỉnh Tây Bắc đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Tây Bắc tại Sơn La (7/5/1959 - 7/5/2019) và khánh thành Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc.

Xem tiếp

Ngày 4/3, tại huyện Bắc Yên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sơn La tổ chức Chương trình Khởi động Tháng Thanh niên 2019 và hoạt động hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 4 năm sau được coi là mùa đẹp nhất trong năm ở Mộc Châu, bởi trong tiết trời se lạnh của mùa đông là những tia nắng nhẹ trải dài trên các cánh đồng chè. Cùng với đó, khoảng thời gian này cũng là mùa trăm hoa đua nở dọc hai bên quốc lộ 6, suốt quãng đường từ bản Co Chàm, xã Lóng Luông (Vân Hồ) đến Thị trấn Nông trường Mộc Châu, du khách thỏa sức ngắm hoa và lưu lại những kỷ niệm cho chuyến đi của mình.

Xem tiếp

Những ngày này, ở huyện Phù Yên những quả đồi trồng cam đang vào vụ chín rộ. Đây cũng là thời điểm huyện tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc và Ngày hội cam nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm “Cam Phù Yên” và nét văn hóa, du lịch của địa phương, thu hút du khách đến huyện tham quan và trải nghiệm.

Xem tiếp

Ngày 24/6, tại tỉnh Hưng Yên, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì Hội nghị trực tuyến Ứng dụng công nghệ thông tin trong kết nối hệ thống công nghệ thông tin các cơ sở cung ứng thuốc trên toàn quốc. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Đức Đam, Phó Thủ tưởng Chính phủ. Tại điểm cầu tỉnh Sơn La, dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Y tế và đại diện một số cơ sở khám, chữa bệnh, cung ứng thuốc trên địa bàn Thành phố.

Xem tiếp

Hưởng ứng Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6. Ngày 13/6, tại huyện Mai Sơn, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Xem tiếp

Những ngày cuối tháng 5, chúng tôi về xã Muổi Nọi (Thuận Châu), khi những vườn mận nơi đây đang chín rộ; trên các sườn đồi, người dân hối hả thu hái mận, xe ô tô vào thu mua, tiếng cười nói của bà con khiến không khí ở nơi đây thật sôi động.

Xem tiếp